หมอหนึ่งดูดไขมัน สยามลอฟท์ คลินิก

หมอหนึ่งดูดไขมัน แพทย์หญิงจิรนนท์ ฝ่ายสูน

หมอหนึ่งดูดไขมัน
พญ. จิรนนท์ ฝ่ายสูน

คุณหมอหนึ่ง แพทย์หญิง จิรนนท์ ฝ่ายสูน

หมอหนึ่งดูดไขมัน แพทย์หญิง จิรนนท์ ฝ่ายสูน หรือ คุณหมอหนึ่ง จบการศึกษาคณะแพทยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ความงามและการปรับรูปหน้า รวมถึงเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่ง ผู้บริหาร Siam Loft Clinic 

คุณหมอหนึ่งมีความสนใจในศาสตร์ด้านความงาม ตั้งแต่กำลังศึกษาอยู่ จึงตั้งใจศึกษาและเรียนรู้อย่างจริงจัง เมื่อจบการศึกษาคุณหมอหนึ่งจึงมีตั้งเป้าหมายว่าอยากสร้างคลินิกเสริมความงามในอุดมคติของตนเอง เพราะต้องการให้ทุกคนใส่ใจอยากจะดูแลตัวเองได้เข้าถึงคลินิกที่ดี ได้มาตรฐาน และที่สำคัญคือการได้ใช้เครื่องมือระดับพรีเมี่ยมอย่างทั่วถึง

แม้คุณหมอหนึ่งได้เป็นเจ้าของคลินิกเสริมความงามเป็นของตนเองอย่างที่ตั้งเป้าหมายแต่คุณหมอหนึ่งก็ยังไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนา หมั่นหาประสบการณ์ นวัตกรรมใหม่ๆ เสาะหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอกย้ำปณิธานและคำพูดของคุณหมอหนึ่งที่กล่าวอยู่เสมอว่า

“ความจริงใจต่อลูกค้า และมาตรฐานการรักษาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการทำงาน”


คุณหมอหนึ่งเป็นผู้ชำนาญการดูดไขมันและปรับแต่งรูปหน้าประสบการณ์กว่ามาก 10 ปี การันตีด้วยด้วยใบประกาศนีย์บัตรในการฝึกอบรมต่างๆ ทั้งทางด้านความงาม ผิวพรรณ โดยเฉพาะเชี่ยวชาญเรื่องการดูดไขมัน ด้วยเครื่อง Vaser Smmoth 2.2 และ New Bodytite รวมถึงเคสแก้จากที่อื่น ๆ มาแล้วมากที่สุดในไทย จนได้ฉายาว่า “หมอหนึ่งดูดไขมัน” 

คุณหมอยังมี Channel YouTube ให้ความรู้เกี่ยวกับความสวยงามโดยเฉพาะการดูดไขมันให้คนทั่วไปได้หาความรู้ก่อน ตัดสินใจทำสวยกันอีกด้วย สนใจเข้าไปลองติดตามกันด้วยได้นะคะ

ประวัติการศึกษา การอบรมและการดูงาน
  • แพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยรังสิต
  • Radio-Frequency Assisted Lipolysis Bodytite & Facetite Training Course from INMODE Clinical
ประกาศนีย์บัตรที่ได้รับ (Certificate)
  • Permission to practice medicine since 2012
  • 🥇Certificate Of Training Course include : 6D-Rhinoplasty, Nasal tip shield, Alar plasty, Upper and Lower Blepharoplasty,Brow lift, Upper and Lower lip reduction, Mentoplasty, Dimple making, Face Lifting
  • 🥇Certificate Of Training For Completion of training on Face Contouring
  • 🥇Certificate of Training A New Approach with TT Tightening Thread, Stem Medience for human’s well-looking LDK Trade Co,Ltd.
  • 🥇Certificate of completion TT Tightening Barbed COG Suture with Needle Workshop, Jeil Tech Co,Ltd.
  • 🥇Certificate of completion Basic Knowledge for Liposonix, Asia healthcare associates 2015
  • 🥇Certificate Attended Vaser Lipo Training Course of system Operation Assistance, 2016
  • 🥇Certificate of completion Radio-Frequency Assisted Lipolysis Bodytite & Facetite Training Course , INMODE aesthetic solution