รีวิวฉีดผิวขาวมีออร่าทั้งตัว ที่สยามลอฟท์คลินิค

ผิวขาวมีออร่าให้ได้ทั้งตัว เค้าทำอย่างไรไปดูกัน

คุณหมอหนึ่งดูแลเคสฉีดผิวขาวมีออร่า
0 862
รีวิวฉีดผิวขาวมีออร่าทั้งตัว ด้วยฝีมือคุณหมอหนึ่งของสยามลอฟท์

Hello! เราไปฉีดผิวมาแล้วจร้าใครเคยฉีดเข้ามาคุยกันได้นะ หนุกหนานๆ อันที่จริงก็ไม่ได้เป็นคนที่ผิวคล้ำอะไรมาก แต่มันมีช่วงนึงพักผ่อนน้อยแล้วรู้สึกผิวไม่สดใส และมีภารกิจสำคัญต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน จึงเป็นที่มาของการ รีวิวฉีดผิวขาวมีออร่าทั้งตัว กันในบทความนี้

ว่าแล้วเราก็ลงมือ search อากู๋ หาข้อมูลเลยจร้า เจอข้อมูลความรู้เยอะแยะบางเว็บให้กินอาหารเสริม บางเว็บก็ให้ดื่มน้ำเยอะๆ และบางเว็บก็แนะนำให้ฉีดผิวขาวมีออร่า หืมมมมมมม Wayนี้น่าสนใจตอนแรกก็กลัวเพราะยังไม่มีความรู้เรื่องนี้ กลัวว่าสารที่ฉีดเข้าไปจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย เอาไงดีๆๆ? (ก็คิดวนไปจ๊ะ)

นึกในใจ … เอ้า! เอาก็เอา ไม่ต้องคิดเยอะ “ฉีดผิว” นี่แหล่ะทางออก

ไปค่ะ search กันต่อ หาโปรโมชั่นคลินิกไหนราคาดีๆ

 

Siam Loft Promotion
ดิปผิวใส 3 ครั้ง 2,990 บาท

นั่งเทียบราคาเป็นชั่วโมง สุดท้ายกดซื้อโปรที่สยามลอฟท์คลินิก เพราะมีโปรโมชั่นฉีดผิว 3 ครั้ง 2,990 บาทเองง่ะ ถูกมาก รู้สึกว่าที่นี่คุ้มสุดละ เพราะคลินิกอื่นคิดเป็นเข็มแบบรายครั้ง อันนี้เหมา 3 ครั้งถือว่าราคายังน่ารักอยู่ค่ะ

หลังนัดคิวกันเรียบร้อย เราก็เดินทางไปที่สยามลอฟท์คลินิก ใช้ google map นำทางนะจ๊ะ เจ้าหน้าที่แนะนำให้ไปจอดรถตรงอาคารวิทยกิตติ์ หรือตึกตรงศูนย์หนังสือจุฬา แล้วก็เดินเข้ามาตรงสยามบายพาส จุดนี้แหละหายากมาก มีความสับสนนิดหน่อย คลินิกอยู่ชั้น 2 ขึ้นบันไดตรงนี้

 

เราไปแจ้งชื่อและนั่งรอสักพัก เจ้าหน้าที่ก็เรียกเข้าพบหมอ

หมอผู้หญิงใจดีมาก (ก.ไก่ ล้านตัว) ชื่อคุณหมอหนึ่ง ปรึกษาคุณหมอได้ความว่าสารที่ฉีดเข้าไปนั้น เป็นวิตามินฉีดผิวขาวที่อุดมไปด้วยมัลติวิตามินสูตรเข้มข้น ปลอดภัย ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเพิ่มวิตามินและอาหารผิวด้วยเทคนิคการนำวิตามินเข้าไปในร่างกายผ่านสายน้ำเกลือ (บางที่ใช้เข็มใหญ่ฉีดเลยจร้า อันนั้นน่ากัววววว)โดยสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นเหล่านี้ จะช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง สดชื่นเหมือนมีชีวิตใหม่ ยังไงยังงั้น

จากนั้นก็ไปเตรียมตัวฉีดผิวกันนนนน

หมอหนึ่งมือเบามาก จิ้มเข็มไม่เจ็บเบย ปิดแผลอะไรให้เรียบร้อย ใช้เวลาฉีดไม่นานค่ะ

คนที่ร่างกายอ่อนแอก็เข้ามาฉีดได้นะ เพราะมีวิตามินต่างๆที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงด้วย ส่วนคนที่ใช้ร่างหนักเหมือนเราก็เข้ามาฟื้นฟูได้ เป็นการเติมวิตามินให้เซลล์ผิวของเรา

ความรู้สึกหลังฉีด รู้สึกสดชื่นดีค่ะ อันนี้แค่เข็มแรกนะ บอกเลยว่าถูกใจมากกกกกกก คือรู้สึกเลยว่าผิวมีความชุ่มชื่น ดูมีน้ำมีนวลขึ้น เลยอยากแนะนำเพื่อนๆ อีกหนึ่งวิธีเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น แบบเร่งด่วน

แล้วตัวยาที่สยามลอฟท์คลินิกใช้ก็เข้มข้นมาก เป็นสูตรเฉพาะของคลินิก ที่สำคัญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ให้บริการทุกขั้นตอน สนใจดูโปรโมชั่น Link นี้ไปเลยจ้า Click หรือลองโทรถามกับเจ้าหน้าที่คลินิกได้ค่ะที่เบอร์ : 0616699252 หรือจะเข้าไปดูใน facebook SiamLoftClinic ก็ได้

ใครไม่มีรถก็นั่งรถไฟฟ้าได้นะสะดวกกว่า คราวหน้าเราจะลองเดินทางด้วยบีทีเอสดูบ้าง ขี้เกียจไปวนหาที่จอดบนตึกง่ะ

ส่วนเรื่องของการฉีดผิว จากนี้ก็รอเว้นระยะการฉีดสัก 5-7 วัน​/ครั้ง ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของหมอ เดี๋ยวจะกลับไปฉีดอีก ถ้าครบกำหนดเดี๋ยวมารีวิวเพิ่มนะคะ รอดูกันว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง วันนี้ไปก่อนละ

บั๊ยยยยยยยยยยย